Sửa Điều Hòa

Điện lạnh Bách Khoa – Sửa điều hòa tại nhà Hà Nội chất lượng -uy tín

Điện Lạnh Bách Khoa thuộc Công ty TNHH Đầu tư và thương mại dịch vụ Khôi Nguyên – Công ty lớn hoạt động trong lĩnh vực thi công lắp đặt hệ thống điều hòa không khí, bảo dưỡng, sửa điều hòa ở Hà Nội nói riêng và trên khắp cả nước nói chung.

Điện Lạnh Bách Khoa tự tin là nơi tập hợp những thành viên giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực chuyên môn quản lý vận hành, thi công và lắp đặt những công trình lớn. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng điểm sửa điều hoà giá rẻ tại Hà Nội nhưng vẫn khẳng định được chất lượng và uy tín hàng đầu.

Khách hàng có nhu cầu sửa chữa hoặc bảo dưỡng điều hoà, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua các kênh liên lạc sau:

Điện lạnh Bách Khoa - Sửa điều hoà tại Hà Nội chất lượng

Dịch vụ đa dạng từ sửa chữa, bảo dưỡng, nạp gas điều hòa được thực hiện từ đội ngũ thợ sửa điều hòa lâu năm giàu nhiệt huyết và kinh nghiệm. Với hệ thống cơ sở trải đều khắp quận tại Hà Nội, chúng tôi mang đến sự nhanh chóng và kịp thời. Khách hàng chỉ mất 15 tới 30 phút chờ đợi là có thợ đến tận nhà thực hiện.

Nguyên nhân dẫn đến hư hỏng điều hòa?

Trước khi nghĩ đến việc gọi thợ sửa điều hòa (thợ sửa máy lạnh), thì việc đầu tiên bạn cần làm là nắm sơ qua tình trạng hiện tại của điều hòa nhà mình. Một số tình trạng thường xảy ra như sau:

 • Điều hòa gió ra không mát.
 • Điều hòa bị nháy đèn.
 • Điều hòa chạy nhưng không có gió.
 • Cục nóng điều hòa không chạy.
 • Block (lốc) điều hòa không chạy.
 • Điều hòa bị chảy nước.
 • Điều hòa không lên điện (điều hòa bị mất nguồn điện).
 • Điều hòa (máy lạnh) kêu to.
 • Điều hòa Daikin lỗi U4, L5, F3, U0, U2, E7, A1, A6, A7, A9, AF, C4, C5, C9, UA..
 • Điều hòa Panasonic lỗi H11, H12, H14, H15, H16, H19, H27, H97, F11, F16, F90, F91..
 • Điều hòa Casper lỗi P3, E1, E3, E4, E5, B3, T3, E9, EL..
 • Điều hòa LG lỗi CH05, E3, CH10, CH21, CH, E4, F5, A1…
 • Điều hòa Midea lỗi EC, E3, E1, E6, E4, P0, SC….
 • Điều hòa Funiki lỗi E4, E3, EC, E3, E6, EL, FC, OC…
 • Điều hòa Samsung lỗi CF, E4, E1, C4,…
 • Điều hòa Mitsubishi lỗi nháy đèn 6 lần, 14 lần, đèn timer, U0,…
 • Điều hòa Nagakawa báo lỗi F8, F7, F5, F4, EC….
sua chua dieu hoa tai nha

Sửa điều hòa tại nhà Hà Nội với bách bệnh từ tất cả các hãng điều hoà

Cùng tìm hiểu chi tiết những lĩnh vực bảo dưỡng và sửa điều hoà uy tín tại Hà nội với Điện lạnh Bách Khoa nhé!

Điều hoà bị mất nguồn hoặc không có điện vào

Đây là một trong số những lỗi phổ biến thường gặp khi sử dụng điều hoà. Nguyên nhân của tình trạng này thường là hỏng aptomat , chuột cắn dây điện…Với những lỗi này, người dùng có thể tự kiểm tra và có thể sửa chữa ngay..

Nếu sau khi kiểm tra vẫn không thấy 2 hiện tượng này thì có thể thiết bị gặp phải những lỗi nghiêm trọng hơn và cần phải có sự kiểm tra của thợ chuyên nghiệp của Sửa điều hoà tại Hà Nội – Điện lạnh Bách Khoa

Điều hoà báo lỗi

Sửa điều hoà tại Hà Nội

Với các dòng điều hòa Inverter đang được ưa chuộng sử dụng phổ biến hiện nay đều trang bị tính năng check mã lỗi điều hòa nên khi thiết bị điều hòa nháy đèn timer báo lỗi thì người dùng có thể dễ dàng check được luôn mã lỗi trên điều khiển điều hòa. Từ đó, có thể tìm được cách sửa chữa nhanh chóng và kịp thời hơn.

Một số dòng điều hòa như Midea , Funiki , Nagakawa được thiết kế với màn hình hiển thị ra mã lỗi khi điều hòa gặp sự cố báo lỗi. Với những lỗi đơn giản, các bạn có thể tự sửa theo các hướng dẫn của bộ phận kỹ thuật của điện lạnh Bách Khoa. Với các lỗi phức tạp, Sửa điều hoà tại Hà Nội – Bách Khoa sẽ cử thợ đến kiểm tra và sửa chữa tận nhà cho khách hàng.

Lỗi điều hòa vẫn chạy nhưng không lạnh hoặc không nóng

Tình trạng điều hòa vẫn hoạt động bình thường nhưng không có hơi lạnh tỏa ra và cục nóng điều hòa gió thổi ra không có hơi ấm thường xảy ra phổ biến. Nguyên nhân chính của lỗi này là:

 • Máy lạnh của điều hòa đã bị hết gas hoặc kém ga
 • Block của điều hòa không hoạt động.

Với các lỗi này, thợ sửa điều hoà tại hà nội của Điện lạnh Bách Khoa có thể xử lý một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Cách sửa điều hòa có gió nhưng không lạnh

Sửa điều hoà tại Hà Nội

Khi bạn bật điều hòa lên vẫn thấy quạt gió hoạt động bình thường nhưng lại không thổi ra gió mát. Đây cũng là một trong những lỗi thường gặp. Với lỗi này thì chúng ta cần kiểm tra với các trường hợp sau:

 • Kiểm tra xem điều hòa bật sai chế độ hay không
 • Kiểm tra xem điều hòa hết gas hay không: Nếu máy vẫn hoạt động bình thường, cả cục nóng điều hòa vẫn chạy nhưng lại không có gió mát thổi ra thì có thể là 90% điều hòa đã hết gas và cần phải nạp gas để sử dụng.
 • Không vệ sinh điều hòa định kỳ:  Do màng lọc đã bám kín bụi không được bảo dưỡng, vệ sinh định kỳ nên gió lạnh không được lưu thông qua dàn lạnh.

Sửa chữa lỗi điều hòa cục nóng không chạy

Khi cục nóng điều hoà không chạy sẽ khiến cho điều hoà không mát khi khởi động. Lúc này, chúng ta cần kiểm tra hiện tượng này có nguyên nhân do đâu, có phải do đứt dây điện kết nối giữa 2 khối trong phòng + ngoài phòng hay không .

Một nguyên nhân cũng khiến điều hoà không chạy là do tụ điều hòa hỏng. Tụ điều hòa có vai trò kích cho block và quạt cục nóng hoạt động nên tụ hỏng thì cục nóng sẽ không chạy. 

Nguyên nhân tiếp theo là do điều hoà chạy quá tải, hết công suất cộng với cục nóng điều hòa đặt ngoài trời nắng mùa hè nhiệt độ cao tới 39 – 40 độ nên dòng máy nén tăng cao sẽ ngắt an toàn.

Sửa điều hoà tại Hà Nội

Điều hòa không nhận tín hiệu từ điều khiển và cách khắc phục

Điều hòa không nhận khiển đây có thể kiểm tra và khắc phục theo các trường hợp sau:

 • Hỏng điều khiển điều hòa : khi gặp các nguyên nhân điều hòa không nhận tín hiệu điều khiển thì chúng ta cần phải kiểm tra khiển điều hòa có hoạt động bình thường hay không. Nếu điều khiển có vấn đề thì các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được cung cấp đầy đủ các loại điều khiển điều hòa chính hãng Panasonic , Daikin , LG , Funiki … hoặc điều khiển đa năng…
 • Hỏng mắt nhận của điều hoà : Khi điều hoà hỏng mắt nhận thì các tín hiệu từ điều khiển điều hòa sẽ không nhận được tín hiệu để kích hoạt điều hoà.

Thay Block điều hòa giá rẻ .

Lốc điều hòa còn gọi là máy nén và có vai trò quan trọng đối với sự hoạt động của điều hoà. Block điều hòa hỏng sẽ khiến điều hòa ngừng hoạt động. Với tình trạng này thì chúng ta sẽ phải thay lốc mới. Điện Lạnh Bách Khoa nhận thay lốc điều hòa chính hãng với chi phí rẻ nhất thị trường, bảo hành uy tín, chất lượng. Để được báo giá chi tiết, hãy liên hệ ngay với dịch vụ sửa điều hoà tại Hà Nội của chúng tôi nhé.

>>> Xem thêm: Dấu hiệu điều hoà cần bảo dưỡng

Cách sửa điều hòa chạy không êm, lẫn tiếng ồn

Muốn biết cách sửa điều hòa không chạy, chúng ta phải tìm ra nguyên nhân khiến nó như thế. Nguyên nhân chủ yếu khiến điều hoà không chạy là do bạn chưa cắm được dây nguồn hoặc cắm chưa đúng cách.


Cách khắc phục là bạn phải cắm lại thiết bị nguồn, kiểm tra nguồn điện rồi thử bấm điều hoà xem có hoạt động bình thường hay không.

Một nguyên nhân nữa khiến điều hoà không chạy đó là do bạn thiết lập chưa đúng cách. Nếu vậy, hãy thử giảm nhiệt độ xuống từ 6-11 độ. Cũng có thể do động cơ trong bộ máy điều hoà bị hư hỏng khiến không chạy được.

Với sự cố này, cách tốt nhất là bạn liên hệ các đội thợ sửa chữa điều hoà có tay nghề cao để được trợ giúp. Thợ sửa điều hoà tiến hành tháo lắp điều hoà và kiểm tra thiết bị cho gia đình bạn.

sửa điều hòa tại nhà

Hướng dẫn sửa điều hoà không lạnh hoặc làm lạnh kém

Điều hoà làm lạnh kém sẽ khiến cho không gian trong nhà nóng bức, không đáp ứng được nhu cầu sử dụng vào những ngày hè oi ả. Vậy làm thế nào để khắc phục được vấn đề này.


Trước tiên, chúng ta cần tìm hiểu nguyên nhân gây ra tình trạng này. Đó là do các gia đình vệ sinh điều hoà kém khiến khác vật nhỏ hay bụi bặm bám vào các bộ phận của máy gây cản trở sự hoạt động của máy. Làm cho động cơ hoạt động không tốt.
Ngoài ra, điều hoà làm lạnh kém cũng do bạn điều chỉnh nhiệt độ chưa đúng cách.

Khi bật điều hoà bạn cần đóng kín các cửa để tác dụng của điều hoà được phát huy. Nếu mở toang hết cửa nhiệt độ điều hoà toả ra sẽ không được như ý muốn. Vì vậy, khi sử dụng điều hoà cần đóng kín cửa.

Một nguyên nhân khác là sử dụng điều hoà không đúng kích thước với diện tích phòng. Diện tích phòng lớn nhưng gia đình bạn lại chọn điều hoà có độ mở nhỏ sẽ làm cho nhiệt độ không đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình. Vì thế, khi lắp đặt điều hoà, bạn cần sự tư vấn hỗ trợ của đội thợ sửa chữa điều hòa chuyên nghiệp.

Hoặc liên hệ các trung tâm lắp đặt điều hoà uy tín tại Hà Nội hoặc lân cận để được trợ giúp. Với tay nghề cao, thợ sửa điều hoà sẽ giúp bạn khắc phục dễ dàng vấn đề này.

sửa điều hòa

Cách sửa điều hoà làm mát kém

Điều hoà làm mát kém do một số nguyên nhân như: Có vật cản ở trong động cơ khiến máy không chạy được. Nguyên nhân thứ hai là do máy nén khí bị lỗi khiến động cơ không thể làm lạnh tốt. Đây là nguyên nhân chính khiến cho điều hoà toả nhiệt làm mát kém.
Để khắc phục điều này, bạn cần vệ sinh sạch sẽ động cơ trước khi sử dụng. Nếu khó khăn trong việc tháo lắp điều hoà, hãy gọi ngay cho đội thợ bảo dưỡng điều hoà có tay nghề giỏi để được trợ giúp.

Điều hoà hoạt động không ổn định, ngừng bật liên tục phải làm sao?

Điều hoà hoạt động không ổn định, cứ bật rồi tắt liên tục do nhiều nguyên nhân. Một trong những lý do đó là do điều hoà hoạt động không đúng quy trình, có vật cản bên trong. Những khu vực kín không thể vệ sinh sạch sẽ được là lý do khiến cho động cơ có vấn đề.

Vậy việc bạn cần làm là phải tháo dỡ điều hoà và kiểm tra vệ sinh thật kỹ các vị trí trong động cơ. Bạn có thể gọi ngay đến các trung tâm sửa chữa điều hoà uy tín tại Hà Nội để được hỗ trợ.

sửa điều hòa tại nhà Hà Nội

Sửa điều hoà theo từng hãng

Mỗi hãng và loại điều hoà có cấu tạo và sử dụng thiết bị động cơ khác nhau nên khi gặp sự cố sẽ có cách giải quyết khác. Tuy nhiên, dù là sửa điều hoà Daikin hay sửa điều hoà Toshiba thì vẫn gặp các sự cố chung như: Điều hoà bị chảy nước, điều hoà chạy lẫn tiếng ồn, bị rỉ gas, làm lạnh kém,…

Tốt nhất, nếu không am hiểu, bạn hãy gọi ngay đến các đơn vị sửa điều hoà chính hãng tại nhà uy tín để được tư vấn và sửa chữa đúng cách.

>>> Xem thêm: Sửa điều hoà Daikin giá rẻ, uy tín nhất hiện nay

Làm thế nào để lựa chọn đúng cơ sở sửa điều hòa uy tín?

Hiện nay, với nhu cầu sử dụng các thiết bị điện tử điện lạnh ngày càng nhiều, đi cùng với đó là việc rất nhiều các cơ sở sửa chữa điện lạnh cũng ra đời. Nhưng làm sao để lựa chọn được địa chỉ sửa chữa uy tín, chất lượng là câu hỏi cũng như trăn trở của rất nhiều Khách Hàng.

Một cơ sở sửa chữa điều hòa uy tín sẽ phải đảm bảo được những tiêu chí sau đây:

 • Chế độ bảo hành tốt
 • Dịch vụ uy tín, chất lượng:
 • Cam kết thiết bị và linh kiện thay thế chính hãng
 • Sửa chữa tận nơi
 • Tư vấn tận tình
 • Đội ngũ thợ có tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm
sua dieu hoa tai nha gia re 4

KH có thể cơ bản đánh giá được một địa chỉ sửa điều hòa có uy tín hay không, có đảm bảo được những tiêu chí nêu trên hay không qua những đặc điểm như sau:

 • Nhân viên trực tổng đài được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, nắm được kỹ thuật để có thể tư vấn KH ngay khi nắm được tình trạng hư hỏng của thiết bị. Đối với những lỗi mà KH có thể tự xử lý được sẽ hướng dẫn KH ngay…
 • Quy trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp. Thợ kỹ thuật mặc đồng phục của cơ sở sữa chữa, thông báo lỗi, báo giá cho KH trước khi tiến hành sửa chữa, tư vấn cho KH cách sử dụng đúng cách…
 • Chế độ bảo hành sau khi sửa chữa tốt, đáp ứng yêu cầu bảo hành của KH trong thời gian sớm nhất có thể.
 • Bắt đúng bệnh, sửa đúng lỗi đúng linh kiện. Không chiêu trò, mánh khóe moi tiền KH

Điện Lạnh Bách Khoa cung cấp dịch vụ sửa điều hòa uy tín số 1 tại Hà Nội.

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm chuyên sửa chữa điều hoà giá rẻ nhưng chất lượng như thế nào mới là vấn đề đáng lưu tâm. Bạn cần tham khảo chính sách, chi phí lắp đặt điều hoà, giá sửa chữa bảo dưỡng điều hoà ra sao.

Có một số đơn vị bán điều hoà chính hãng họ sẽ kèm thêm dịch vụ miễn phí lắp đặt điều hoà giúp gia đình bạn tiết kiệm chi phí. Đồng thời, họ cũng có chế độ bảo hàng với một số lỗi của điều hoà trong quá trình sử dụng.

Ở Hà Nội, các dịch vụ sửa điều hoà tại Ba Đình, sửa điều hoà tại Cầu Giấy, Tây Hồ,… đang được nhiều người quan tâm bởi đây là những quận có nhu cầu sử dụng điều hoà lớn. Nơi đây cũng có nhiều đơn vị nhận bảo dưỡng điều hoà uy tín.

Quy trình làm việc tại Điên Lạnh Bách Khoa

Bước1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Bước 2:  Khảo sát lỗi

Bước 3 :  Kiểm tra các nhận lỗi và báo giá dịch vụ

Bước 4:  Tiến hành khắc phục sự cố hư hỏng sau khi khách hàng đã đồng ý với bảng giá dịch vụ

Bước 5: Kiểm tra lần cuối, vận hành chạy thử

Bước 6: Bàn giao khách hàng nghiệm thu và thanh toán dịch vụ sửa điều hòa tại nhà.

Bước 7 :Có chế độ bảo hành dài hạn sau sửa chữa

sửa điều hòa Bách Khoa

Đối với những lỗi khách hàng có thể tự xử lý được,ngay khi nhận được thông tin qua điện thoại chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng tự xử lý nhằm tiết kiệm chi phí và thời gian cho KH.

Tất cả những vấn đề phát sinh trong quá trình làm việc sẽ được thông báo lại cho khách hàng (về mức chi phí, về sự cố của máy) để quý khách hàng tự đưa ra quyết định của mình (về việc thay thế hoặc sửa chữa…)

Với đội ngũ thợ sửa chữa điện lạnh có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản,chúng tôi tự tin sẽ mang đến khách hàng dịch vụ sửa chữa uy tín, chất lượng, nhanh chóng với giá cả tốt nhất thị trường

Dịch vụ mà Điện Lạnh Bách Khoa cung cấp:

 • Sửa điều hòa treo tường
 • Sửa điều hòa âm trần cassette
 • Sửa điều hòa ống gió
 • Sửa điều hòa Multi
 • Sửa điều hòa trung tâm
 • Sửa điều hòa tủ đứng (điều hòa cây)

Báo giá sửa điều hoà tại điện lạnh Bách Khoa

Sửa điều hoà tại điện lạnh Bách Khoa đảm bảo chất lượng, uy tín nhất. Giá sửa điều hoà theo tường hãng và mức độ hỏng hóc của máy móc. Có thể cần thay thế linh kiện đắt tiền thì giá sẽ cao hơn.

Xem báo giá chi tiết tại đây: Bảng giá sửa điều hòa mới nhất 2022

Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ vệ sinh điều hoà với chi phí chỉ 100 – 200 nghìn đồng/chiếc. Tuỳ thuộc vào đó là loại điều hoà treo tường hay tủ đứng sẽ có mức giá khác nhau.

Lời kết

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian thao khảo bài viết của chúng tôi. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ vào số hotline 0338580000/0983563108 hoặc sử dụng chức năng Chat Online với Điện Lạnh Bách Khoa – Sửa điều hoà Hà Nội để được giải ngay nhé!

Thông tin liên hệ
Văn phòng đại diện:Số 7A4, ngõ 376/39 đường Thụy Khuê, Phường Bưởi, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0338580000 – 0983563108
Websie: https://dienlanhbachkhoa.net.vn
Địa GG map: https://maps.app.goo.gl/ZjMktUH66wTZ5T1Z6

4.9/5 - (30 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *