Chính sách bảo mật

Điện Lạnh Bách Khoa cam kết bảo mật 100% những thông tin mà quý Khách hàng cung cấp cho chúng tôi. Điện Lạnh Bách Khoa tôn trong quyền riêng tư và nhu cầu bảo mật các thông tin của bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào. Để hiểu rõ hơn về những gì chúng tôi cam kết vui lòng đọc kỹ bản “Chính sách bảo mật” dưới đây.

1. Phạm vi thu thập thông tin và mục đích sử dụng?

Đối với một số dịch vụ của Điện Lạnh Bách Khoa, Khách Hàng có thể được yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân (như Họ tên, Số ĐT, Email, Địa chỉ….) cho  chúng tôi. Việc thu thập thông tin này là bắt buộc đối với các dịch vụ sửa chữa, bảo hành tại nhà

Mọi thông tin khai báo phải đam bảo tính chính xác và hợp pháp. Điện Lạnh Bách Khoa không chịu mọi trách nhiệm về mặt pháp luật hoặc rủi ro khác bất kỳ liên quan đến tính chính xác của thông tin khai báo.

Ngoài ra website của chúng tôi có thể thu thập thêm một số thông tin về số lần ghé thăm, số trang bạn xem, thời gian bạn ở trên trang nhằm tối ưu hơn về mặt nội dung cho site DienlanhBachkhoa.net.vn.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Điện Lạnh Bách Khoa cam kết tuân thủ theo “Chính sách bảo mật” này trong việc thu thập và sử dụng thông tin mà Khách Hàng cung cấp. 

Trước khi sử dụng dịch vụ chúng tôi sẽ yêu cầu cung cấp thông tin KH để đưa ra được phương án phục vụ tốt nhất. Những thông tin này sẽ được lưu lại làm thông tin bảo hành của KH. Khi cần chúng tôi cũng sẽ dùng để liên lạc lại với KH dưới các hình thức: email, liên hệ trực tiếp, gửi thư cảm ơn…

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của KH sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ đến từ Khách hàng. 

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

  • Công Ty TNHH Đầu tư và TMDV Khôi Nguyên – Trung tâm Điện Lạnh Bách Khoa Hà Nội
  • Địa chỉ đăng ký kinh doanh: Số 7A4, ngõ 376/39 đường Thụy Khuê, P. Bưởi, Q. Tây Hồ, Tp. Hà Nội
  • Văn phòng làm việc: Số 108 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
  • Điện thoại liên hệ: 033 858 0000
 

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin của các nhân hay các tổ chức được cung cấp cho Điện Lạnh Bách Khoa được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin Khách Hàng của Điện Lạnh Bách Khoa. Chúng tôi cam kết không cung cấp thông tin cá nhân này cho bất kỳ bên thứ 3 nào khi không có sự đồng ý, cho phép từ Khách Hàng.

Việc thu thập và sử dụng thông tin của Khách Hàng được thực hiện khi có sự đồng ý của Khách Hàng đó trừ trường hợp pháp luật có quy định khác

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Điện Lạnh Bách Khoa sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

8. Làm cách nào để yêu cầu xóa dữ liệu?

Bạn có thể gửi yêu cầu xóa dữ liệu qua email Trung tâm hỗ trợ của chúng tôi: hotro@dienlanhbachkhoa.net.vn. Vui lòng cung cấp càng nhiều thông tin càng tốt về dữ liệu nào bạn muốn xóa. Yêu cầu sẽ được chuyển đến nhóm thích hợp để đánh giá và xử lý. Chúng tôi sẽ liên hệ từng bước để cập nhật cho bạn về tiến trình xóa.