VỆ SINH MÁY GIẶT

Vì sao nên vệ sinh máy giặt định kỳ?

Lồng giặt là nơi thường xuyên tiếp xúc với quần áo bẩn, vi khuẩn, và bụi vải. Sau một thời gian hoạt động, các chất bẩn này sẽ tích tụ bên trong lồng giặt làm tắt nghẽn bộ lọc, hệ thống thoát nước dẫn đến máy giặt dễ hư hỏng.

Vì vậy, nếu lồng giặt không được làm sạch và loại bỏ cặn bẩn theo thời gian khi máy giặt hoạt động sẽ làm các cặn bẩn này rơi ra và bám lại vào quần áo. Không chỉ dẫn đến giặt không sạch mà còn xuất hiện mùi hôi mốc khó chịu trên quần áo.

vệ sinh máy giặt

Dấu hiệu nhận biết khi máy giặt cần được vệ sinh.

  • Giặt quần áo không sạch
  • Sau khi giặt quần áo và đồ giặt có mùi hôi
  • Các hạt bụi bẩn nhỏ bám vào quần áo
  • Máy giặt cấp nước quá lâu
  • Quần áo mặt vào có cảm giác khó chịu
  • Thấy các màng bẩn ở khay chứa bột giặt…
Vệ sinh máy giặt
Trước khi vệ sinh
Vệ sinh máy giặt
Sau khi vệ sinh

Bảng giá vệ sinh máy giặt tại nhà TP Hà Nội

LOẠI MÁY GIẶTHÃNG MÁY GIẶTĐƠN GIÁGHI CHÚ
Máy Giặt Lồng Đứng (Cửa Trên)Sanyo, Toshiba, Aqua250.000đTháo toàn bộ lồng, vệ sinh sạch sẽ, kiểm tra bảo trì linh kiện
Máy Giặt Lồng Đứng (Cửa Trên)Panasonic, Samsung, LG, Hitachi,…350.000đ – 650.000đTháo toàn bộ lồng, vệ sinh sạch sẽ, kiểm tra bảo trì linh kiện hoặc chở máy về vệ sinh
Máy Giặt Lồng Ngang (Cửa Trước)Thông Thường Dưới 9kg600.000đTháo toàn bộ lồng, vệ sinh sạch sẽ, kiểm tra bảo trì linh kiện
Máy Giặt Lồng Ngang (Cửa Trước)Thông Thường Trên 9kg700.000đTháo toàn bộ lồng, vệ sinh sạch sẽ, kiểm tra bảo trì linh kiện
Máy Giặt Lồng Ngang (Cửa Trước)Nội Địa800.000đ – 1.000.000đTháo toàn bộ lồng, vệ sinh sạch sẽ, kiểm tra bảo trì linh kiện

Ghi chú: Trước khi thực hiện, thợ kĩ thuật của Điện Lạnh Bách Khoa sẽ kiểm tra và đánh giá kỹ lưỡng hoạt động của máy, báo trước các vấn đề của máy giặt (nếu có).

Khi quá trình vệ sinh máy giặt kết thúc sẽ viết phiếu thu và bảo hành về sau. Vì vậy Khách hàng hoàn toàn yên tâm, máy sẽ không gặp trục trặc sau khi tháo ra lắp vào.

0d5d2ee5ec42191c4053

Vệ sinh máy giặt theo định kỳ thực sự cần thiết nếu muốn máy giặt giặt đồ được sạch sẽ hơn, các bộ phận trong máy giặt hoạt động một cách trơn tru hơn, giúp gia tăng tuổi thọ của máy giặt.

Để thực hiện vệ sinh máy giặt đúng kỹ thuật, giá cả phải chăng. Khách hàng hãy liên hệ cho trung tâm vệ sinh máy giặt của Điện Lạnh Bách Khoa để giúp bạn thực hiện một cách nhanh chóng nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Trung Tâm Dienlanhbachkhoa.net.vn

SĐT: 0338580000 – 0983563108

Địa chỉ: CS 1: NO16, Số nhà 542 LK Giếng Sen, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội

CS 2: 376/39 Thụy Khuê- Tây Hồ – Hà Nội

CS3: Ngõ 76 Xuân Thủy _ Cầu Giấy

CS 4: Ngõ 2 – Nguyễn Ngọc Vũ – Thanh Xuân – Hà Nội

CS 5: Ngõ 8 Ao Sen – Mộ Lao – Hà Đông – Hà Nội

CS6: Ngõ 115 Trần Cung – Cầu Giấy- Hà Nội

Xem Bài viết mới nhất