GIỚI THIỆU

ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA

Chào bạn! Khi bạn đến với dịch vụ sửa chữa tại Điện Lạnh Bách Khoa bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ sửa chữa điện lạnh uy tín hàng đầu tại Hà Nội với đội ngũ thợ điện lạnh tay nghề cao, quy trình làm việc chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn dịch vụ sửa chữa điện lạnh đáng tin cậy và giá rẻ nhất thị trường.

Chỉ cần nhấc máy lên gọi hotline 033.858.0000, chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và có mặt sau 30 phút, bất kể bạn đang ở Quận/Huyện nào ở Hà Nội!

Thư Ngỏ

Điện Lạnh Bách Khoa là một đơn vị trực thuộc Công ty TNHH Đầu tư và thương mại dịch vụ Khôi Nguyên hoạt động trong lĩnh vực thi công lắp đặt hệ thống điều hòa không khí, sửa chữa bảo dưỡng các thiết bị điện lạnh cho các công trình và hộ gia đình.

Được tập hợp bởi các thành viên giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực chuyên môn quản lý vận hành và thi công lắp đặt thiết bị công trình, đã từng thực hiện nhiều dự án lớn tại khắp các địa phương trên cả nước… Chúng tôi mong muốn cùng nhau tạo dựng một thương hiệu giá trị về Chất lượngUy tínHiệu quả và sự Tận tâm trong lĩnh vực, mang tới cho khách hàng và Chủ đầu tư một hệ thống cung cấp các sản phẩm, dịch vụ với Năng lực chuyên nghiệp hàng đầu.

Với tầm nhìn chính xác, mục tiêu cụ thể, quy trình rõ ràng, kế hoạch thực hiện khoa học và một nỗ lực không mệt mỏi để theo đuổi mục tiêu của mình – Công ty TNHH Đầu tư và thương mại dịch vụ Khôi Nguyên luôn phấn đấu để trở thành nơi hội tụ các giá trị lợi ích cao nhất cho mỗi khách hàng của mình.

Chúng tôi luôn cam kết với tât cả mọi khách hàng, chủ đầu tư về thiện chí hợp tác, sự cầu tiến và không ngừng thay đổi hoàn thiện để có thể tiếp tục đồng hành cùng Quý khách hàng bước vào tương lai.

Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác từ Quý khách hàng!

Chúng tôi trân trọng cảm ơn

Thông tin công ty

  • Tên doanh nghiệp: Công ty TNHH Đầu tư và TMDV Khôi Nguyên
  • Địa chỉ trụ sở chính: Số 7A4, ngõ 376/39, đường Thụy Khuê, Phường Bưởi, Quận Tây Hồ, TP. Hà Nội
  • Người đại diện pháp luật: Lưu Ngọc Đạt
  • Chức vụ: Giám Đốc
  • Điện thoại: 0338580000
  • Email: luudat.khoinguyen@gmail.com
  • Websie: https://dienlanhbachkhoa.net.vn
  • Vốn điều lệ: 8.000.000 VNĐ

Tầm Nhìn

Được định hướng ngay từ những ngày hoạt động đầu tiên của xây dựng công ty không ngừng học hỏi và cải thiện tốt hơn chất lượng dịch vụ. Mong muốn đem đến những dịch vụ hoàn hảo và sự an tâm khách hàng. Nhờ có một tầm nhìn và chiến lược phát triển dài hạn đã giúp công ty phát triển ngày càng lớn mạnh. Vị thế công ty trên thị trường được khách hàng và đối tác đánh giá rất cao. 

Luôn chăm lo đến đời sống và không ngừng bồi dưỡng cho lực lượng cán bộ nhân viên trẻ – khỏe – năng động. Đó chính là tài sản lớn nhất của công ty gây dựng trong nhiều năm qua.

Sứ Mệnh

Không ngừng sáng tạo và phát triển năng lực một cách toàn diện để đem đến cho khách hàng, những đối tác những giải pháp hoàn hảo. Các sản phẩm xây dựng chất lượng và giá thành tốt nhất trên thị trường. Đảm bảo tính bền vững và thật sự hiệu quả cho công trình.

Tạo môi trường doanh nghiệp thân thiện, doanh nghiệp vững mạnh thượng tôn pháp luật. Đem lại nhiều lợi ích cho xã hội. Xem việc phát triển năng lực của nhân viên, sự “an cư lạc nghiệp” của nhân viên là nhiệm vụ ưu tiên hàng đầu của công ty. Tạo mọi điều kiện phát triển lâu dài tốt nhất cho tập thể cán bộ nhân viên.

Giá Trị Cốt Lõi

TÍN – TÂM – TRÍ – TỐC – TINH .

Chữ Tín đặt lên vị trí hàng đầu, lấy chữ Tín làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của chính mình.
Thường xuyên nhắc nhở anh em nhân viên phải luôn luôn đúng hẹn chính xác với khách hàng.

Một “doanh nghiệp học tập”, không ngại khó khăn để học, tự học và “vượt lên chính mình. Coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt. Chúng tôi đề cao tinh thần dám nghĩ dám làm, tôn trọng sự khác biệt và năng lực sáng tạo của các thành viên.

Tâm là một trong những nền tảng quan trọng. Chúng tôi thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất. Coi trọng khách hàng, luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu.

Chúng tôi có những con người tinh hoa để làm nên những sản phẩm – dịch vụ tinh hoa. Những giải pháp tinh hoa xuất sắc cho những công trình xây dựng bền vững cùng thời gian.

SỬA ĐIỀU HÒA

Dịch vụ sửa điều hòa uy tín số 1 Hà Nội. Cam kết giá cả cạnh tranh, linh kiện chính hãng, báo lỗi trước khi sửa, bảo hành dài hạn.

Chi tiết

SỬA MÁY GIẶT

Dịch vụ sửa máy giặt tại nhà của Điện Lạnh Bách Khoa nhiều năm liền nằm trong top những cơ sở sửa chữa uy tín nhất tại Hà Nội

Chi tiết

SỬA TỦ LẠNH

Sửa tủ lạnh mất lạnh, tủ lạnh kêu, tủ lạnh không đông đá, thay block tủ lạnh. Bảng giá chi phí thay thế từng linh kiện (2022)

Chi tiết

THÁO LẮP ĐIỀU HÒA

Thi công tháo lắp điều hòa tại nhà, cơ quan, xí nghiệp, công ty… Thi công nhiều công trình lớn, có hóa đơn VAT

Chi tiết

VỆ SINH ĐIỀU HÒA

Dịch vụ vệ sinh bảo dưỡng điều hòa, máy lạnh tại nhà, cơ quan, xí nghiệp, công ty… Bảng giá dịch vụ vệ sinh điều hòa (2022)

Chi tiết

VỆ SINH MÁY GIẶT

Vệ sinh máy giặt chỉ từ 250k/máy. Thời gian hoàn thành: từ 40p -90p. Vệ sinh máy giặt cửa trên và máy giặt cửa ngang uy tín

Chi tiết

THU MUA ĐỒ CŨ

Điện lạnh Bách Khoa nhận thu mua tất cả các đồ điện lạnh cũ giá cao như: điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, bếp từ, lò vi sóng,

Chi tiết

SỬA BẾP TỪ

Dịch vụ sửa bếp từ tại nhà, báo giá trước khi làm. Sửa tất cả các lỗi của tất cả các hãng bếp từ: Bosch, Canzy, Elmich…

Chi tiết