Giới thiệu

Thư ngỏ

Điện Lạnh Bách Khoa là một đơn vị trực thuộc Công ty TNHH Đầu tư và thương mại dịch vụ Khôi Nguyên hoạt động trong lĩnh vực thi công lắp đặt hệ thống điều hòa không khí, sửa chữa bảo dưỡng các thiết bị điện lạnh cho các công trình và hộ gia đình.


Được tập hợp bởi các thành viên giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực chuyên môn quản lý vận hành và thi công lắp đặt thiết bị công trình, đã từng thực hiện nhiều dự án lớn tại khắp các địa phương trên cả nước… Chúng tôi mong muốn cùng nhau tạo dựng một thương hiệu giá trị về Chất lượng, Uy tín, Hiệu quả và sự Tận tâm trong lĩnh vực, mang tới cho khách hàng và Chủ đầu tư một hệ thống cung cấp các sản phẩm, dịch vụ với Năng lực chuyên nghiệp hàng đầu.

Với tầm nhìn chính xác, mục tiêu cụ thể, quy trình rõ ràng, kế hoạch thực hiện khoa học và một nỗ lực không mệt mỏi để theo đuổi mục tiêu của mình – Công ty TNHH Đầu tư và thương mại dịch vụ Khôi Nguyên luôn phấn đấu để trở thành nơi hội tụ các giá trị lợi ích cao nhất cho mỗi khách hàng của mình.


Chúng tôi luôn cam kết với tât cả mọi khách hàng, chủ đầu tư về thiện chí hợp tác, sự cầu tiến và không ngừng thay đổi hoàn thiện để có thể tiếp tục đồng hành cùng Quý khách hàng bước vào tương lai.


Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác từ Quý khách hàng!


Chúng tôi trân trọng cảm ơn

Thông tin công ty

  • Tên doanh nghiệp: Công ty TNHH Đầu tư và TMDV Khôi Nguyên
  • Địa chỉ trụ sở chính: Số 7A4, ngõ 376/39, đường Thụy Khuê, Phường Bưởi, Quận Tây Hồ, TP. Hà Nội
  • Người đại diện pháp luật: Lưu Ngọc Đạt
  • Chức vụ: Giám Đốc
  • Điện thoại: 0338580000
  • Email: luudat.khoinguyen@gmail.com
  • Websie: https://dienlanhbachkhoa.net.vn
  • Vốn điều lệ: 8.000.000 VNĐ

Lĩnh vực hoạt động chính

Một số lĩnh vực hoạt động của Điện Lạnh Bách Khoa đã gắn bó với KH suốt hơn 10 năm qua:

tầm nhìn

Được định hướng ngay từ những ngày hoạt động đầu tiên của xây dựng công ty không ngừng học hỏi và cải thiện tốt hơn chất lượng dịch vụ. Mong muốn đem đến những dịch vụ hoàn hảo và sự an tâm khách hàng. Nhờ có một tầm nhìn và chiến lược phát triển dài hạn đã giúp công ty phát triển ngày càng lớn mạnh. Vị thế công ty trên thị trường được khách hàng và đối tác đánh giá rất cao. 

Luôn chăm lo đến đời sống và không ngừng bồi dưỡng cho lực lượng cán bộ nhân viên trẻ – khỏe – năng động. Đó chính là tài sản lớn nhất của công ty gây dựng trong nhiều năm qua.

Sứ mệnh

Không ngừng sáng tạo và phát triển năng lực một cách toàn diện để đem đến cho khách hàng, những đối tác những giải pháp hoàn hảo. Các sản phẩm xây dựng chất lượng và giá thành tốt nhất trên thị trường. Đảm bảo tính bền vững và thật sự hiệu quả cho công trình.

Tạo môi trường doanh nghiệp thân thiện, doanh nghiệp vững mạnh thượng tôn pháp luật. Đem lại nhiều lợi ích cho xã hội. Xem việc phát triển năng lực của nhân viên, sự “an cư lạc nghiệp” của nhân viên là nhiệm vụ ưu tiên hàng đầu của công ty. Tạo mọi điều kiện phát triển lâu dài tốt nhất cho tập thể cán bộ nhân viên.

Giá trị cốt lõi

“Tuyên ngôn” phục vụ khách hàng của chúng tôi:
TÍN – TÂM – TRÍ – TỐC – TINH .