Điện lanh bách khoa- Dịch vụ sửa chưa, tư vấn sửa chữa các đồ điện tử, điện lạnh.....
Trang chủ ›Lắp Kho lạnh tại Quảng Ninh

Lắp Kho lạnh tại Quảng Ninh

Bạn ở Quảng Ninh? Bạn có nhu cầu lắp đặt kho lạnh? Hãy đến với chúng tôi để được hưởng dịch vụ tốt nhất !

Điện lạnh Bách Khoa đã có nhiều năm kinh nghiệm lắp đặt kho lạnh trên toàn quốc. Chúng tôi có một đội ngũ kỹ sư và công nhân giàu kinh nghiệm, chăm chỉ đảm bảo sẽ đem lại cho quý khách dịch vụ tốt nhât. 

Nhiều năm qua, chúng tôi đã thiết kế lắp đặt nhiều kho lạnh với mọi kích cỡ, phù hợp mọi yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi chất lượng cao, tuổi thọ sử dụng cao. 

Chúng tôi chuyên: 

- Thiết kế và chế tạo theo tiêu chuẩn 
- Vách và trần được lắp ghép bằng panel polyurethane ( PU) (hoặc panel polystyrenen PS), hai mặt bọc bằng tole colorbond và kết nối bằng khoá camlock. 
- Nền cách nhiệt bằng foam polyurethane (hoặc polystyrene), trên lớp cách nhiệt đổ beton cốt thép. Ngoài ra nền của kho cũng còn được lắp bằng panel theo yêu cầu.
- Dàn lạnh kiểu treo trần và xả đá bằng nước (hoặc gas nóng). 
- Được thiết kế và lắp đặt với nhiệt độ và kích thước kho lạnh đa dạng phục vụ cho các mục đích sử dụng khác nhau trong thương mại và công nghiệp, như Phòng cây trồng, siêu thị, thực phẩm cho ngành công nghiệp chế biến, nhà hàng, dược phẩm y tế, bệnh viện, làm tươi và bảo quản thịt gia cầm, rau quả, trái cây, kho lưu trữ, hóa chất, xây dựng, nhà tang lễ, phòng thí nghiệm... 

Nếu bạn có nhu cầu xin hãy liên hệ với chúng tôi: 

ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA - Hotline : 0942.428.428

lap kho lanh;lap dat kho lanh ;thiet ke kho lanh;lap kho bao quan;lap dat kho bao quan;lap kho lanh tai hai phong;lap dat kho lanh tai hai phong;lap kho bao quan tai hai phong;lap dat kho bao quan tai hai phong;sua kho lanh;sua kho lanh tai hai phong;sua chua kho lanh;sua chua kho lanh tai hai phong;sua kho bao quan;chua kho bao quan tai hai phong;sua chua kho bao quan;sua chua kho bao quan tai hai phong.

[Trở về] [Đầu trang]

Các tin khác: