Điện lanh bách khoa- Dịch vụ sửa chưa, tư vấn sửa chữa các đồ điện tử, điện lạnh.....
Trang chủ ›Lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội

Lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội

ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA   được thành lập từ 1 đội ngũ kỹ sư , kỹ thuật viên đam mê công nghệ

Là một công ty trẻ về tuổi đời, nhưng nhờ sự phát  huy tối đa tiềm năng về  kĩ  thuật   đồng thời tạo được uy tín , niềm tin với khách hàng và hiện nay chúng tôi là nhà thầu trong lĩnh vực kho lạnh , máy lạnh .

Các lĩnh vực hoạt động:

-          Phân  phối máy nén lạnh các hãng nổi tiếng trên thế giới như Copeland , Tecumseh , Bitzer , Daikin, Kulthorn , Embraco , LG, Russel , Danfoss V.V..

-          Phân phối cụm máy nén dàn ngưng Emerson , Tecumseh, Embraco cho kho mát  , kho trữ âm , kho cấp đông , dàn lạnh Eco,

-          Tư vấn lắp đặt  máy lạnh dân dụng công nghiệp hiệu Trane , Daikin , Reetech..

-          Chế tạo và lắp đặt chiller làm lạnh nước dân dụng , công nghiệp giải nhiệt bằng gió và nước theo yêu cầu của Quý khách.

-          Nhà thầu tư vân thiết kế, thi công hệ thống máy lạnh dân dụng công nghiệp.

-          Nhà thầu tư vân thiết kế thi công hệ thống kho lạnh cho các nhà hàng , nhà máy, xí nghiệp.

-          Cung cấp và lắp đặt Panel cách nhiệt cho kho lạnh , phòng sạch.

-          Bảo trì , sửa chữa hệ thống máy lạnh , chiller , kho lạnh.

Nhiều công trình  do ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA đã thực hiện trên toàn quốc đã đem lại chất lượng, bền bỉ, tuổi thọ cao, đến nay đã có rất nhiều Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ là bằng chứng cho sự  phát triển mạnh mẽ của Thanh  Hải

-  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công kho lạnh , máy lạnh  , chiller  cùng đội ngũ nhân viên  kỹ thuật có tay nghề cao , nhiệt tình có trách nhiệm với công việc, và phong cách phục vụ chu đáo,   công ty chúng tôi tự hào mang đến cho quý khách những sản phẩm, dịch vụ, kỹ thuật có chất lượng tốt.

lap kho lanh;lap dat kho lanh ;thiet ke kho lanh;lap kho bao quan;lap dat kho bao quan;lap kho lanh tai hai phong;lap dat kho lanh tai hai phong;lap kho bao quan tai hai phong;lap dat kho bao quan tai hai phong;sua kho lanh;sua kho lanh tai hai phong;sua chua kho lanh;sua chua kho lanh tai hai phong;sua kho bao quan;chua kho bao quan tai hai phong;sua chua kho bao quan;sua chua kho bao quan tai hai phong.

 

 

[Trở về] [Đầu trang]

Các tin khác: